Visa Tiếng việt nam

[Visa Luxury Hotel Collection] Được nâng hạng phòng và hưởng các quyền lợi VIP tại các khách sạn/khu nghỉ dưỡng sang trọng tham gia chương trình

Visa Tên chương trình:

AP Premium

Tên thương gia:

Visa Luxury Hotel Collection

Thời gian bắt đầu:

2019-01-01

Thời gian kết thúc:

2021-12-31

Nội dung ưu đãi:

Khách hàng có thể tận hưởng các giá trị vượt trội do hơn 900 khách sạn/khu nghỉ dưỡng uy tín và hấp dẫn trên toàn cầu mang đến. Các khách sạn/khu nghỉ dưỡng thuộc nhiều mức giá và phong cách khác nhau, từ các khách sạn nhỏ cho đến các khách sạn/khu nghỉ dưỡng nổi tiếng. Tập hợp các khách sạn/khu nghỉ dưỡng này được lựa chọn thủ công, xây dựng độc quyền cho chủ thẻ một số dòng Visa nhất định và sẽ thường xuyên được đánh giá lại. Có thể kể đến các thương hiệu khách sạn/khu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Mandarin Oriental, Park Hyatt, Aman Resorts và Six Senses Resorts.

Visa Luxury Hotel Collection sẽ mang đến cho khách hàng 7 quyền lợi cao cấp gồm có:

 • Đảm bảo dành cho khách hàng mức giá phòng tốt nhất hiện có
 • Nâng cấp hạng phòng tự động khi khách hàng nhận phòng, nếu phòng trống
 • Wi-Fi miễn phí trong phòng, nếu có
 • Miễn phí bữa sáng nhẹ kiểu Âu hằng ngày
 • Tặng khách hàng 25USD mua thực phẩm ăn uống
 • Được xem là khách hàng VIP
 • Được trả phòng lúc 3:00pm nếu có yêu cầu và nếu có phòng trống.

Cách đặt phòng:
Đặt phòng tại một khách sạn tham gia chương trình qua phương thức trực tuyến tại địa chỉ www.visaluxuryhotels.com hoặc gọi cho dịch vụ hỗ trợ tiện ích Visa Concierge.

Giới thiệu người bán:

Đảm bảo dành cho khách hàng mức giá phòng tốt nhất hiện có:
Chúng tôi đảm bảo áp dụng mức giá phòng tốt nhất hiện được niêm yết bất cứ khi nào bạn đặt phòng thông qua Visa Luxury Hotel Collection. Nếu khách hàng tìm thấy một mức giá phòng thấp hơn* được niêm yết trên một trang web khác trong vòng 24 giờ sau khi đã đặt phòng qua Visa Luxury Hotel Collection thì chúng tôi sẽ áp dụng cùng mức giá thấp hơn đó cho khách hàng.
* Mức giá thấp hơn đó phải:

 • Có cùng yêu cầu về tiêu chuẩn phòng và áp dụng cùng các chính sách về thanh toán và hủy đặt phòng như khi đặt phòng qua Visa Luxury Hotel Collection.
 • Phải là cùng khách sạn, cùng loại phòng, cùng ngày/thời gian lưu trú và cùng số khách.
 • Phải là thông tin xem được và xác minh được.
 • Phải là mức giá tính riêng cho giá phòng, không bao gồm các quyền lợi hoặc ưu đãi khác.

Các điều khoản và điều kiện áp dụng được nêu dưới đây:

 • Để yêu cầu áp dụng mức giá phòng tốt nhất hiện có, khách hàng cần điền trực tuyến vào Mẫu Đơn Yêu Cầu Áp Dụng Mức Giá Phòng Tốt Nhất Hiện Có trong vòng 24 giờ sau khi đặt phòng qua Visa Luxury Hotel Collection. Chúng tôi sẽ xem xét nội dung đơn bạn điền và liên hệ với bạn trong vòng 48 giờ.
 • Xin lưu ý: chính sách hủy đặt phòng của các khách sạn là rất khác nhau. Nhiều khách sạn thuộc Visa Luxury Hotel Collection áp dụng chính sách hủy đặt phòng rất linh hoạt và cho phép hủy 24 giờ trước thời gian lưu trú của bạn. Visa Luxury Hotel Collection hiểu rằng đôi khi kế hoạch du lịch sẽ thay đổi và do đó sẽ không tính khách hàng phí điều chỉnh hoặc phí hủy đặt phòng.

Các điều khoản và điều kiện áp dụng đối với ưu đãi Đảm Bảo Dành Cho Khách Hàng Mức Giá Phòng Tốt Nhất Hiện Có:
Visa Luxury Hotel Collection đảm bảo áp dụng mức giá phòng tốt nhất hiện niêm yết cho tất cả các khách sạn trong hệ thống của chúng tôi, tuân theo các điều khoản và điều kiện sau đây:

 • Mẫu Đơn Yêu Cầu Áp Dụng Mức Giá Phòng Tốt Nhất Hiện Có phải được điền hoàn tất trong vòng 24 giờ sau khi đặt phòng với Visa Luxury Hotel Collection.
 • Mẫu Đơn Yêu Cầu phải nêu rõ mức giá phòng thấp hơn và đường dẫn (URL) chính xác để Visa Luxury Hotel Collection xác nhận thông tin.
 • Các mức giá phòng sau đây không đủ tiêu chuẩn để được xem là thấp hơn:
  (a) các giá trả trước, không được hủy, và/hoặc không hoàn tiền nếu hủy;
  (b) các mức giá có được thông qua các trang đấu giá hoặc trang bán hàng nhanh flash sale ví dụ như (nhưng không giới hạn ở) trang Priceline hoặc Hotwire;
  (c) các mức giá có được qua chương trình thưởng cho khách hàng thân thiết, các mức giá dành cho tập đoàn/tập thể nhóm, các mức giá dành cho chính phủ và/hoặc các mức giá không dành cho đại chúng;
  (d) các mức giá trọn gói bao gồm giá phòng kèm phí cho các loại hàng hoá và dịch vụ về du lịch và/hoặc giải trí khác ví dụ như (nhưng không giới hạn ở) vé máy bay, phí thuê xe hoặc vé xem các chương trình biểu diễn.
 • Nếu Visa Luxury Hotel Collection xác minh được mức giá thấp hơn đó là đúng thì mức giá phòng theo đêm của khách hàng sẽ được điều chỉnh về tương đương mức giá thấp hơn đó.
 • Mức giá phòng và/hoặc quyền lợi theo chương trình này không áp dụng kết hợp với các chương trình ưu đãi đặc biệt của mỗi khách sạn, không áp dụng kết hợp các mức giá phòng khuyến mại theo gói, hoặc các mức giá phòng không thể xem được công khai.
 • Visa Luxury Hotel Collection có toàn quyền quyết định một Đơn Yêu Cầu Áp Dụng Mức Giá Phòng Tốt Nhất Hiện Có là hợp lệ hay không.
 • Visa Luxury Hotel Collection cũng được tùy nghi quyết định một mức giá cạnh tranh nào đó là thực sự hợp lệ hay không.
 • Trường hợp có tranh chấp, quyết định của Visa Luxury Hotel Collection sẽ là quyết định cuối cùng.
 • Visa Luxury Hotel Collection bảo lưu quyền được điều chỉnh ưu đãi Đảm Bảo Dành Cho Khách Hàng Mức Giá Phòng Tốt Nhất Hiện Có vào bất cứ lúc nào.

Ưu đãi Nâng cấp hạng phòng tự động khi khách hàng nhận phòng:
Nếu khách sạn có phòng trống phù hợp khi khách đến nhận phòng, khách hàng sẽ được nâng cấp hạng phòng lên hạng cao hơn kế tiếp cho suốt thời gian lưu trú.

Ưu đãi wi-fi miễn phí trong phòng:
Khi nhận phòng, khách hàng sẽ được cung cấp mã truy cập Internet miễn phí (nếu khách sạn có wi-fi) áp dụng cho suốt thời gian lưu trú.

Ưu đãi miễn phí bữa sáng nhẹ kiểu Âu hằng ngày:
Trong suốt thời gian lưu trú, khách hàng và một người đi kèm sẽ được phục vụ bữa sáng nhẹ kiểu Âu miễn phí hằng ngày. Nếu khách sạn bạn chọn không có dịch vụ bữa sáng nhẹ kiểu Âu, thì khách sạn sẽ phục vụ bữa tối hoặc tặng khách hàng một quyền lợi khác có giá trị thị trường tương đương.

Ưu đãi tặng khách hàng phiếu mua thực phẩm ăn uống trị giá 25USD:
Trong thời gian lưu trú tại khách sạn, khách hàng được nhận một phiếu mua thực phẩm ăn uống trị giá 25USD sử dụng trong khách sạn, hoặc được tặng 25USD khi trả phòng. Khoản 25USD tặng khách hàng sẽ áp dụng cho một phòng thuê, một đợt lưu trú. Một đợt lưu trú được định nghĩa là những đêm liên tiếp lưu trú tại cùng một khách sạn, bất kể hoạt động nhận phòng/trả phòng ra sao. Bất kỳ khoản phí nào vượt quá 25USD tặng khách hàng miêu tả ở trên sẽ được ghi nhận trực tiếp vào hóa đơn của khách hàng, để khách hàng thanh toán trước khi rời khỏi. Khoản 25USD tặng khách hàng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không áp dụng thanh toán cho tiền thuê phòng hoặc các chi phí dịch vụ của các bên thứ ba.

Ưu đãi Được Xem là Khách Hàng VIP:
Khi đặt phòng qua Visa Luxury Hotel Collection, khách hàng sẽ được xem là khách VIP. Các dịch vụ và tiện nghi dành cho khách VIP sẽ khác nhau tùy theo khách sạn/khu nghỉ dưỡng.

Ưu đãi Được Trả Phòng lúc 3:00pm nếu có yêu cầu:
Khách hàng được trả phòng muộn theo yêu cầu, tùy vào tình trạng phòng của khách sạn. Tại thời điểm nhận phòng hoặc trong thời gian lưu trú, khách hàng có thể liên hệ với lễ tân và yêu cầu được trả phòng trễ đến 3:00pm.

* Trường hợp một trong những quyền lợi nói trên không áp dụng tại một khách sạn nào đó, khách sạn sẽ tặng khách hàng một quyền lợi khác tương đương về giá trị. Một số khách sạn có thể sẽ cung cấp cho khách hàng một trong những quyền lợi nói trên như một phần quyền lợi tiêu chuẩn dành cho khách lưu trú. Trong trường hợp đó, khách sạn có thể sẽ hoặc sẽ không tặng khách hàng một quyền lợi khác tương đương về giá trị để thay thế. Nếu khách sạn/khu nghỉ dưỡng có thu phụ phí tiện ích mà phụ phí đó lại là phí để cấp cho khách hàng một trong các quyền lợi nói trên thì khoản phụ phí đó cũng sẽ không được hoàn lại cho khách hàng. Việc đặt phòng phải được thực hiện thông qua trang web của Visa Luxury Hotel Collection hoặc thông qua dịch vụ hỗ trợ tiện ích Visa Concierge để đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng. Một số khách sạn/khu nghỉ dưỡng có thể yêu cầu khách hàng phải có số đêm lưu trú tối thiểu hoặc yêu cầu phải đặt một loại phòng nào đó tối thiểu thì mới được nhận các quyền lợi phụ thêm. Vui lòng tham khảo các điều khoản và điều kiện cụ thể của từng khách sạn/khu nghỉ dưỡng.

URL:https://www.visaluxuryhotels.com/

Phương thức thanh toán:

Tín dụng.Ghi nợ.Trả trước

Thẻ áp dụng:

Visa Infinite.Visa Signature.Visa Signature Preferred.Visa Signature Business.Visa Infinite Business.Visa Infinite Privilege

Kênh đổi quà:

Online/Web/Thương mại điện tử

Danh mục phiếu giảm giá:

Du lịch.STAY.Khách sạn

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button